Bimota công bố phiên bản đặc biệt Tesi H2 Carbon Edition với số lượng xuất xưởng cực ít

Bimota công bố phiên bản đặc biệt Tesi H2 Carbon Edition với số lượng xuất xưởng cực ít

Là một phiên bản đặc biệt với số lượng xuất xưởng cực ít, Bimota Tesi H2 Carbon Edition vừa được giới thiệu sẽ trở thành một mẫu xe không thể thiếu trong bất cứ bộ sưu tập đắt giá nào.

  • Sốc với giá bán của Bimota Tesi 3D phiên bản giới hạn 45 chiếc
  • Sau Kawasaki ZX7-RR 1996, Ducati 1299 Superleggera cực hiếm với odo 0 km được rao bán
  • Bimota KB4 2021 lộ diện diện mạo mới khi đang chạy thử

Phiên bản tiêu chuẩn Bimota Tesi H2 được biết đến là mẫu superbike đánh dấu sự hợp tác giữa Bimota và hãng xe Nhật Bản Kawasaki. Điểm đặc biệt có lẽ nằm ở ngay cái tên, với “Tesi” của Bimota và “H2” của Kawasaki để tạo nên một siêu phẩm mô tô vừa có thiết kế bề ngoài độc đáo và thu hút, lại vừa sở hữu những trang bị động cơ, vận hành cực mạnh mẽ và bền bỉ.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nên lịch ra mắt của Bimota Tesi H2 đã liên tục phải tạm hoãn, gây tiếc nuối cho nhiều biker. Theo kế hoạch, hãng xe Ý sẽ chính thức trình làng Tesi H2 vào quý I năm nay. Chưa hết, ngoài phiên bản tiêu chuẩn, Bimota vừa công bố thêm một phiên bản đặc biệt Tesi H2 Carbon Edition với số lượng xuất xưởng cực ít.

Được biết, phiên bản tiêu chuẩn Bimota Tesi H2 sẽ chỉ được giới hạn ở 250 chiếc trên toàn cầu. Trong khi đó, biến thể đặc biệt Tesi H2 Carbon Edition với chỉ 10 chiếc xuất xưởng mà thôi. Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là Bimota Tesi H2 Carbon Edition được bổ sung thêm nhiều chi tiết trang trí bằng sợi carbon, tối ưu đáng kể trọng lượng của xe, đồng thời cải thiện khả năng vận hành linh hoạt.

Tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, Bimota Tesi H2 Carbon Edition vẫn sẽ được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh tăng áp Supercharged vốn được kế thừa từ mẫu xe Kawasaki Ninja H2, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực tại 11500 vòng/phút. Với hệ thống siêu nạp được kích hoạt, Bimota Tesi H2 2021 thậm chí còn có khả năng đạt công suất tối đa lên đến 242 mã lực.

Giá bán của Bimota Tesi H2 Carbon Edition được công bố ở mức 60.000 bảng Anh (tương đương khoảng 1,94 tỷ đồng).

The post Bimota công bố phiên bản đặc biệt Tesi H2 Carbon Edition với số lượng xuất xưởng cực ít appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,