Biker Weekend 2019: Sự kiện Lái thử xe mới khuấy động TP biển Nha Trang

Sự kiện Lái thử các mẫu xe mới của 3 thương hiệu xe danh tiếng: Harley-Davidson, TriumphRoyal Enfield thu hút đông đảo các tín đồ đam mê xe tại TP biển Nha Trang. Đây là 1 trong những chương trình hấp dẫn thuộc sự kiện Biker Weekend 2019 diễn ra từ ngày 17/5 đến 19/5/2019, do cả 3 thương hiệu xe đồng tổ chức tại Palms Bistro, số 50 Lê Thánh Tôn, Nha Trang.

Tại sự kiện này, cả 3 hãng xe danh tiếng mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế các mẫu xe mới 2019 bao gồm:

  • Harley-Davidson Forty-Eight, Iron 883, Iron 1200, Break-out, Superlow, Street Glide.
  • Triumph Speed Twin, Speedmaster, Street Twin, Street Scrambler, Bonneville T100
  • Royal Enfield Classic 500, Himalayan và đáng chú ý nhất là cặp đôi Interceptor 650 và Continental GT với khối động cơ 2 xilanh thẳng hàng mạnh mẽ.

Biker Weekend 2019: Sự kiện Lái thử xe mới khuấy động TP biển Nha Trang

Biker Weekend 2019 Sự kiện lái thử xe Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield.
Biker Weekend 2019 Sự kiện lái thử xe Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield.

Toàn cảnh khu vực diễn ra sự kiện Lái thử xe tại Cafe Palms Bistro, Thành phố biển Nha Trang.

Rất đông các khách hàng có mặt tại khu vực diễn ra sự kiện. Ngoài chương trình Lái thử xe, cả 3 thương hiệu xe danh tiếng còn dành ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Cụ thể, đối với Harley-Davidson hãng sẽ tặng nón 72 Jam trị giá 1,650 triệu đồng khi mua xe Sportster, tặng nón H-D Pilot 3in1 trị giá 8 triệu đồng khi mua các dòng xe Softail trở lên

Tặng phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng cho các khách hàng sở hữu bằng lái A2 trong năm 2019 và mua bất kỳ dòng xe mô tô Harley-Davidson tại sự kiện, Voucher 200,000 đồng khi mua sắm trang phục & phụ kiện mô tô và dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng xe cơ bản, lắp đặt phụ kiện theo yêu cầu.

Trong khi đó, Royal Enfield tặng phiếu mua hàng trị giá 200,000 đồng khi mua hàng có hóa đơn trên 1 triệu đồng, tặng ngay áo thun khi khách hàng đăng ký lái thử xe.

Triumph Motorcycle dành tặng voucher, gói cứu hộ Triumph trong 1 năm, phiếu mua hàng trị giá 200,000 đồng khi mua hàng có hóa đơn trên 1 triệu đồng, dịch vụ kiểm tra xe với các chuyên gia và nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm.

Chương trình bảo dưỡng xe miễn phí cho tất cả các mẫu xe thuộc 3 thương hiệu: Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield.

Chỉ sau 2 ngày diễn ra Biker Weekend 2019, đã có hàng chục khách hàng đặt cọc sở hữu xe ngay tại sự kiện. (Ảnh trên: một các khách hàng sở hữu Harley-Davidson BreakOut 2019).

Siêu phẩm Street Glide cao cấp theo chủ nhân tại Nha Trang.

BreakOut với khối động cơ Milwaukee Eight 114ci (1868cc).

Ngoài ra, các mẫu xe Triumph Street Twin, Speed Twin, T100 và Royal Enfield Classic, Himalayan cũng được khách hàng “săn đón” tại Sự kiện. Nổi bật nhất trong đó cặp đôi Interceptor 650 và Continental GT.

Chiều ngày, 18/5/2019 tại khu vực diễn ra sự kiện còn có sự góp mặt của đoàn hành trình Biker Weekend 2019 với hơn 50 xe khởi hành từ Showroom Harley-Davidson Sài Gòn đi Đà Lạt và vượt đèo Khánh Lê để đến tham dự sự kiện tại Nha Trang.

Cùng MotoSaigon ngắm bộ ảnh toàn cảnh chương trình Lái thử xe thuộc sự kiện Biker Weekend 2019 diễn ra tại Cafe Palms Bistro, Nha Trang.

Hoạt động thú vị không kém trong Sự kiện Biker Weekend 2019 là chương trình Full Moon Ride với sự tham gia của hơn 50 chiếc Moto phân khối lớn diễu hành quanh thành phố biển Nha Trang… kết hợp chụp ảnh kỷ niệm vào giao lưu với các bikers tại Nha Trang. Tiếp tục cập nhật…

The post Biker Weekend 2019: Sự kiện Lái thử xe mới khuấy động TP biển Nha Trang appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,