Benda LFC700 mẫu cruiser hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào tháng 7

Benda LFC700 mẫu cruiser hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào tháng 7

Nhà sản xuất xe Trung Quốc – Benda, dự kiến sẽ trình làng mẫu cruiser mới nhất của mình là LFC700 vào tháng 7 tới đây.

  • Benda BD300 gây sốc với động cơ V-Twin giá siêu rẻ
  • Concept Benda LF-01 sử dụng động cơ 4 xy-lanh chính thức lộ diện

Được giới thiệu lần đầu dưới dạng concept vào năm ngoái với cái tên LF-01, Benda LFC700 sẽ chính thức ra mắt trong một sự kiện được lên lịch diễn ra vào tháng 7 tại Tây An, Trung Quốc.

Phiên bản concept LF-01
Phiên bản concept LF-01

Trong khi nhà sản xuất xe Trung Quốc thường được biết đến với việc “sao chép” ý tưởng thiết kế từ những mẫu xe có tên tuổi khác trên thị trường, thì Benda lại mang đến một mẫu cruiser mang ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho thương hiệu.

“Trái tim” của Benda LFC700 là khối động cơ 4 thì, 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 680cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa ước tính 97 mã lực tại 12.000 vòng/phút. Khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng này khiến cho Benda LFC700 trở thành mẫu xe mạnh mẽ nhất từng được thương hiệu này sản xuất.

Ngoài ra, Benda LFC700 còn nhận được loạt thiết bị điện tử tiên tiến, điển hình như hệ thống ga điện tử Ride-by-Wire với các chế độ lái, hệ thống kiểm soát hành trình Cruiser Control, bộ ly hợp Assist & Slipper Clutch và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Dựa trên mẫu concept được giới thiệu vào năm ngoái, LFC700 cũng sở hữu màn hình kỹ thuật số TFT, hệ thống đèn LED đầy đủ và hệ thống phanh đĩa tích hợp ABS 2 kênh.

Khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng cùng loạt trang bị và thiết bị điện tử tiên tiến kể trên khiến Benda LFC700 trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ đồng hương. Không chỉ vậy, thiết kế của LFC700 còn tạo được điểm nhấn riêng khi xóa bỏ đi quan niệm về việc xe Trung Quốc “sao chép” ý tưởng từ các mẫu xe tên tuổi khác.

Theo dự đoán, giá bán của Benda LFC700 thậm chí còn không vượt quá 50.000 NDT (tương đương khoảng 178 triệu đồng) khiến nó trở thành một mẫu xe đáng mơ ước đối với những tay lái mới ít kinh nghiệm.

CFMoto 800MT chính thức ra mắt thừa hưởng động cơ LC8 từ KTM

The post Benda LFC700 mẫu cruiser hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào tháng 7 appeared first on Motosaigon.