Benda Asura 400cc 2019 mẫu naked-bike ”hầm hố” đến từ xứ sở gấu trúc

Benda Asura 400cc 2019 mẫu naked-bike ”hầm hố” vừa hé lộ bản concept hoàn toàn mới với thiết kế cực kỳ ngầu ,đậm chất Streetfighter.

Lộ diện Zontes R310 mẫu naked-bike giá rẻ của Trung Quốc

Theo như thông tin rò rỉ thì mẫu xe Benda Asura 400cc  sẽ chính thức trình làng bản thương mại vào tháng 9/2019 tại triển lãm Bắc Kinh với nhiều tính năng cao cấp cũng như giá bán hợp lý

Benda Asura 400cc 2019 mẫu naked-bike ”hầm hố” đến từ xứ sở gấu trúc

Mẫu xe Benda Asuka 2019 gây ấn tượng với bộ gắp đơn sau

Có thể nói hãng xe Benda được thành lập vào năm 1994 và là một thương hiệu xe khá được ưa chuộng tại Trung Quốc với thiết kế bắt mắt cũng như khả năng vận hành ổn định

Về phần động cơ khá ấn tượng khi sở hữu động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng 399cc SOHC 4 van công suất tối đa đạt được là 41 mã lực .Làm mát bằng dung dịch .

Thiết kế phần thân xe cực kỳ ấn tượng với đường nét góc cạnh ,phần yên xe 2 tầng vuốt cao tạo độ thể thao. Hệ thống phuộc trước USD đáng giá tạo thêm sự ổn định cho chiếc xe.

 

Phần chi tiết đầu đèn hầm hố nổi bật

Phần chi tiết đầu đèn hầm hố nổi bật với 2 khe mắt cực đẹp sử dụng bóng led tăng độ sáng,phần ghi đông góc rộng tạo độ linh hoạt khi chạy trên đường.

Thêm một chi tiết đáng giá trên mẫu xe Benda Asura 400 là hệ thống gắp đơn sau khá lớn với vành đúc cực đẹp lộ hẳn ra bên ngoài tạo điểm nhấn cho chiếc xe . Phần pô xe với thiết kế khá đẹp cân xứng với chiếc xe. Đi kèm với bó cứng phanh ABS.

Phuộc trước USD đi kèm với hệ thống phanh ABS của Benda.

Đồng hồ LCD của Benda Asura 400 2019

 

Đồng hồ LCD của Benda Asura 400 2019 hiển thị đầy đủ thong tin và các mode trên xe được đăt ngay trung tâm sát tầm mắt của người lái

Theo như mức giá mà MotoSaigon được biết khi mẫu xe này chính thức trình làng cũng như giá bán khi về tới Viet Nam sẽ giao động từ 100tr đến khoảng hơn 120tr xem ra mức giá không được hấp dẫn so với một mẫu xe đến từ Trung Quốc .

The post Benda Asura 400cc 2019 mẫu naked-bike ”hầm hố” đến từ xứ sở gấu trúc appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,