Back To The Road – Hàng loạt hoạt động kèm ưu đãi hấp dẫn từ Harley-Davidson

Back To The Road – là Chương trình trở lại những cung đường cùng chiến mã Harley-Davidson với hàng loạt hoạt động bổ ích kèm ưu đãi hấp dẫn

Sau nhiều ngày dài giãn cách xã hội, chắn chắn các anh em biker đã bắt đầu cuồng chân, háo hức để chờ đợi thời điểm đẹp nhất để được cùng “Xế cưng” rong ruổi trên các cung đường đầy gió và cảm nhận từng cú vít ga đầy phấn khích.

Để đáp lại sự mong mỏi đó, Harley-Davidson đã sẵn sàng đem đến những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng trong tháng 05/2020 nhằm mục đích chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới.

Sự kiện Back To The Road sẽ diễn ra trong 02 ngày 16 – 17/05/2020

Vào ngày 16/05/2020, tại tất cả các showroom Harley-Davidson trên toàn quốc sẽ mang đến những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Cụ thể hơn, Harley-Davidson sẽ có giá xe ưu đãi nhất chưa từng có cho tất cả các dòng Sportster, SoftailTouring, ưu đãi có thể lên đến 60 triệu đồng khi mua xe trong ngày 16/05/2020.

Ngoài ra, hiểu được rằng nhu cầu cá nhân hoá chiếc xe của khách hàng ngày càng lớn, hàng loạt những món đồ phụ tùng, phụ kiện cho xe Harley-Davidson sẽ có ưu đãi lên đến 50% giá trị sản phẩm chỉ trong ngày 16/05/2020. Khách hàng sẽ thoả thích chọn những món đồ chơi độc đáo nhất.

Chưa hết, nói đến Harley-Davidson không thể quên nhắc đến các sản phẩm thời trang đậm cá tính và phong cách độc nhất. Khách hàng đến chọn cho mình những món đồ thời trang trong ngày 16/05/2020 cũng sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 50% giá trị sản phẩm.

Ngoài việc chăm sóc cho khách hàng, Harley-Davidson cũng không quên chăm sóc những chiến mã mạnh mẽ.

Tại các showroom Harley-Davidson trên toàn quốc, khách hàng khi đến xưởng dịch vụ sẽ được hưởng ưu đãi Miễn phí kiểm tra xe. Chỉ cần liên hệ hotline và đặt lịch với bộ phận dịch vụ là khách hàng đã có thể kiểm tra xe chiến mã yêu quý của mình rồi.

Rèn luyện kỹ năng, vững tin cầm lái Harley-Davidson

Tiếp đó, vào ngày 17/05/2020, Harley-Davidson of Saigon tại quận 7 TP HCM sẽ có buổi tập lái xe an toàn cùng với hội H.O.G Saigon Chapter.

Đến đây, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn và chia sẻ từ phía đơn vị chăm sóc sức khoẻ UpFit. Những lời khuyên, những bài tập, những cách rèn luyện sức khoẻ hiệu quả nhất sẽ giúp anh em bổ sung kiến thức về sức khoẻ để có thể cầm cương vững chắc những chiến mã Harley-Davidson đầy uy lực.

Sau đó, anh em hội H.O.G Saigon Chapter sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm di chuyển theo đoàn, kinh nghiệm đi đường, các lỗi thường mắc phải trong quá trình di chuyển, kỹ năng lái xe an toàn và rất nhiều kiến thức bổ ích khác dành cho các khách hàng của Harley-Davidson.

Sau tất cả, khách hàng tham dự sẽ cùng anh em H.O.G Saigon Chapter thực hành trên sa hình và di chuyển theo đoàn dạo quanh thành phố để hiểu rõ hơn về những kiến thức bổ ích đã được chia sẻ trong ngày rèn luyện.

The post Back To The Road – Hàng loạt hoạt động kèm ưu đãi hấp dẫn từ Harley-Davidson appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,