Akrapovic ra mắt ống xã Evolution Line Titanium dành cho Kawasaki ZX-10R và ZX-10RR

Akrapovic ra mắt ống xã Evolution Line Titanium dành cho Kawasaki ZX-10R và ZX-10RR

Hệ thống ống xả Akrapovic Evolution Line Titanium được chế tạo dành riêng cho Kawasaki ZX-10R và ZX-10RR nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu, với số lượng giới hạn 30 bộ trên toàn thế giới.

  • Kawasaki ra mắt đội đua chính thức tại cuộc thi WorldSBK 2021
  • Ducati giới thiệu ống xả Akrapovic tăng sức mạnh cho Multistrada V4

Việc Akrapovic lựa chọn Kawasaki ZX-10R và ZX-10RR để trang bị hệ thống ống xả phiên bản kỷ niệm 30 năm này là hoàn toàn có chủ ý. Cụ thể, Jonathan Rea của đội đua Kawasaki Racing Team đã giành được 6 chức vô địch liên tiếp WorldSBK trên chiếc ZX-10RR được trang bị ống xả Akrapovic.

Đúng như cái tên gọi, phiên bản ống xả Akrapovic Evolution Line Titanium này có thiết kế dạng Evolution-Line với cấu trúc được hoàn thiện bằng chất liệu titan, riêng phần lon pô làm từ carbon.

Mỗi chiếc ống xả Akrapovic Evolution Line Titanium này đều có logo Akrapovic đặc trưng và được đánh số thứ tự, đi kèm là chứng chỉ xác thực phiên bản giới hạn.

Khi được trang bị hệ thống ống xả mới này, sức mạnh của Kawasaki ZX-10R và ZX-10RR sẽ được tăng cường hơn nữa với 11.1 mã lực và 13.4 Nm. Bên cạnh đó, với cấu trúc từ titan và carbon, ống xả Akrapovic Evolution Line Titanium sẽ nhẹ hơn khoảng 6.6 kg so với trang bị tiêu chuẩn. 

Akrapovic hiện chưa tiết lộ giá bán của hệ thống ống xả phiên bản giới hạn này. Tuy nhiên, được biết rằng hệ thống ống xả mới này sẽ không được cấp phép để sử dụng trên đường phố.

Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 đầu tiên về Việt Nam đã có giá bán

Ngắm bộ ảnh Speed Angels và “Chú Ếch Con” Ninja ZX-25R SE

The post Akrapovic ra mắt ống xã Evolution Line Titanium dành cho Kawasaki ZX-10R và ZX-10RR appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,