AK Decal chính thức khai trương quy tụ dàn Moto & Siêu xe “khủng”

AK Decal chính thức khai trương chi nhánh Quận 2 tọa lạc tại số 27 đường số 17, khu B, P. An Phú, Quận 2, TPHCM. Theo đại diện AK Decal chia sẻ, Đây cũng là Trụ sở chính của thương hiệu AK Decal trên toàn quốc (không còn ở địa chỉ cũ trên đường Hoàng Văn Thụ).

Lễ khai trương AK Decal đã diễn ra hết sức hoành tráng khi quy tụ dàn moto phân khối lớn thuộc hàng khủng có một không hai tại miền Nam, và dàn Siêu xe đình đám như BMW i8… Đặc biệt là có sự góp mặt của CLB hội nhóm xe nổi tiếng như: Baby Speed, Motor Typhoon Club, các hội nhóm xe tại miền Tây cùng quy tụ chúc mừng AK Decal.

AK Decal chính thức khai trương cửa hàng chính tại Quận 2, TPHCM

AK Decal chính thức khai trương cửa hàng chính tại Quận 2, TPHCM

Toàn cảnh Cửa hàng chính và duy nhất của AK Decal tọa lạc tại địa chỉ  số 27 đường số 17, khu B, P. An Phú, Quận 2, TPHCM.

Đông đảo Anh chị em Biker từ các CLB hội nhóm xe tại miền Nam hội tụ chung vui ngày khai trương.

AK decal là địa chỉ “spa” hoàn hảo cho mọi loại xe máy, moto pkl, Ô tô, Siêu xe v.v…. Chủ nhân xe có thể tự do cá nhân hoá thể hiện cá tính của mình qua những bộ tem trùm được thiết kế đặc biệt và ấn tượng.

Các dịch vụ tại AK Decal gồm: Thiết kế tem đấu, tem trùm, Decal bảo vệ xe, Phủ ceramic, Dán phim cách nhiệt, Đồ chơi xe, Phụ kiện bảo hộ, Rửa xe, chăm sóc xe … với các gói bảo hành trọn đời cho sản phẩm.

Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh toàn cảnh Lễ khai trương cửa hàng chính của AK Decal tại Quận 2, quy tụ dàn xe moto phân khối lớn độc nhất vô nhị và dàn Siêu xe đắt tiền.

AK Decal tọa lạc tại địa chỉ  số 27 đường số 17, khu B, P. An Phú, Quận 2, TPHCM.

The post AK Decal chính thức khai trương quy tụ dàn Moto & Siêu xe “khủng” appeared first on Motosaigon.